TRƯỜNG MN HOẠ MY BÍCH ĐỘNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Hòa chung với không khí tươi vui, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu. Chiều ngày 01/10/2020 (Ngày 15/8 âm lịch) trường Mầm non Hoạ My Bích Động tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Đây cũng là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian. Cùng tham gia  lễ hội “Vui hội trăng rằm ” với các cháu có sự hiện diện của đông đủ các bậc phụ huynh  học sinh các lớp. Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị thật chu đáo đúng với ý nghĩa của ngày “Tết Trung thu”.

Trung Thu về trong tiếng trống ếch rộn ràng, ánh trăng cao trong vời vợi.. . Bên mâm cỗ trông trăng, đèn lồng, đèn ông sao  thật lộng lẫy, không khí Trung Thu thêm náo nức rộn ràng . Các bé , được múa hát cùng chị Hằng, vui đùa cùng chú Cuội, được xem múa Lân. Được tham gia trò chơi và giao lưu cùng cô giáo và các bạn .

Tết trung thu là tết đoàn viên, là thể hiện sự yêu thương đối với thiếu niên nhi đồng . Trong ngày hội các cháu còn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy UBND  thị trấn Bích Động,  Đại diện các bậc phụ huynh nhà trường đến tặng quà cho các cháu.

Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường mầm non Hoạ My Bích Động. Không gian vui tết trung thu ở đây luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các bé.

Lễ hội trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh và các bé thân yêu. Một mùa Trung Thu đầm ấm yêu thương làm cho các con thêm yêu trường, mến lớp. Và trường mầm non Hoạ My Bích Động vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./.