A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoạ My Bích Động tổ chức khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 5/9/2020, Trường mần non Hoạ My  Bích Động  đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thế Hùng – Phó chủ tịch UBND thị trấn Bích Động, các ban ngành, đoàn thể địa phương, cô giáo; Ban đại diện cha mẹ phụ huynh, cùng toàn thể CBGV,NV trong nhà trường .

       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 5/9/2020, Trường mần non Hoạ My Bích Động  đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thế Hùng – Phó chủ tịch UBND thị trấn Bích Động, các ban ngành, đoàn thể địa phương, cô giáo; Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể CBGV,NV trong nhà trường .

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với nội dung phần lễ, không có phần hội vì dịch Covid- 19, nhưng thật trang trong và ấn tượng, đây là năm đầu tiên không có nội dung của phần hội. Năm học qua, trường mầm non Hoạ My Bích Động đã khắc phục khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nhưng nhà trường đã cố gắng vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Hoạ My Bích Động đã chú trọng công tác ăn bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 98,5%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt trên 90%. Không chỉ vậy Truờng Mần non Hoạ My Bích Động thực hiện đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch- đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ một cách hiệu quả. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Dương Thị Hoa đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng

Đ/c: Dương Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đánh trống khai giảng

Đ/c: Nguyễn Thế Hùng- Phó chủ tịch UBND thị trấn tặng hoa

Ông: Lê Đăng Hồng- Hội trưởng hội phụ huynh học sinh

Công ty: Bảo hiểm hàng không

   

   

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2020-2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Hoạ My Bích Động với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 144