Kiểm tra công nhận tỉnh Bắc Giang đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi

Ngày 10/12/2020, Bộ Giáo dục và đào tạo về kiểm tra và công nhận tỉnh Bắc Giang đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, trong đó trường MN Họa Mi Bích Động cũng là một trong những điểm trường được kiểm tra và đánh giá.

Qua đợt kiểm tra, nhà trường được Bộ Giáo dục và đào tạo đánh giá cao trong việc phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi. Trường MN Họa Mi Bích Động đã đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng dạy học của giáo viên và đồ dùng học tập của học sinh, đặc biệt là độ tuổi 5-6 tuổi. Việc đó nhằm làm giảm áp lực cho giáo viên trong việc chuẩn bị quá nhiều đồ dùng dạy học và trẻ được trải nghiệm cũng như được tiếp cận với những điều mới mẻ, hiện đại. Qua đó cũng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Trong năm học 2020-2021, nhà trường thiết kế và xây dựng bổ sung khu vui chơi vận động với những dụng cụ thể thao hiện đại và đã được ghi nhận qua đợt kiểm tra: