Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2020-2021 trường MN Họa Mi Bích Động

Thực hiện công văn số 890/PGD ĐT - GDMN ngày 29 tháng 12 năm 2020 của phòng GD và DDT về việc hướng dẫn sơ kết học kì I, năm học 2020-2021, ngày 18 tháng 01 năm 2021, trường MN Họa Mi Bích Động tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2020-2021;

Tại hội nghị, bà Đoàn Thị Quyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2020-2021. Hội nghị đã thảo luận, ghi nhận, biểu dương tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, rút kinh nghiệm một số vấn đề cần khắc phục và định hướng các hoạt động trọng tâm của học kỳ II năm học 2020 - 2021, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học với chất lượng và hiệu quả cao. Những mặt mạnh sẽ được nhà trường tiếp tục phát huy đó là kết quả của việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục mầm non cùng với chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhà trường đã huy động tối đa trẻ trong độ tuổi trên địa bàn ra lớp, đặc biệt là trẻ 5 tuổi đạt100%; duy trì được sĩ số học sinh và tỷ lệ chuyên cần cao. Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng,giảm tỷ lệ SDD ; 100% các lớp đã triển khai có hiệu quả việc thực hiện chương trình GDMN theo định hướng đổi mới nội dung phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến, quan điểm tiếp cận học qua chơi; giáo dục rèn luyện trẻ phát triển toàn diện, hình thành kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng xã hội tốt. 100% CBGVNV thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong học kì II nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ CBGVNV, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non, phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ cho CMHS và cộng đồng; nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Hội nghị sơ kết học kỳ I đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV trường Mầm non Họa Mi, bởi thành công của nhà trường hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên CBGVNV, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo.

Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: