Hội nghị CB CC-VC năm học 2020-2021 trường Mầm Non Hoạ My Bích Động

Thực hiện hướng dẫn số 579/HD-PGDĐT-LĐLĐ, ngày 21/09/2020 của phòng GD&ĐT, Liên đoàn lao động huyện Việt Yên về việc hướng dẫn các đơn vị tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020- 2021; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; trường mầm non Họa My Bích Động tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm học 2020 -2021 vào lúc 7h30 ngày 02/10/2020;

Hội nghị CB CC-VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục tại trường mầm non Họa My BĐ. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ- HĐND- UBND thị trấn, Hội cha mẹ học sinh cùng với tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Hình ảnh Đại biểu và toàn thể CBGV tham dự hội nghị

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của 03 đồng chí Dương Thị Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Phượng- Chủ tịch công đoàn trường; đồng chí Đặng Thị Hạnh- PHT hà trường.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2020 - 2021; Báo cáo công khai tình hình tài chính năm 2019, kế hoạch dự toán thu - chi năm 2020; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và các qui chế hoạt động và bộ quy tắc ứng xử năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn thị Phượng- Chủ Tịch công đoàn bào cáo tổng kết phong trào thi đua.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng, Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức

năm học 2019 - 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đ/c Đỗ Thị Ngọc Lan - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng – Thủ quĩ lên báo cáo kết quả thực hiện thu chi tài chính

năm học 2019-2020 và Bổ sung qui chế chi tiêu nội bộ

Đ/c : Đặng Thị Hạnh – Phó hiệu trưởng thông qua (dự thảo) Qui chế hoạt động của nhà trường

Đ/c: Tạ Thị Thương Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Bộ qui tắc ứng xử và tiêu chí xếp loại thi đua năm học 2020-2021

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Cũng tại Hội nghị này, nhà trường vinh dự đón tiếp đại diện cho Đảng uỷ- HĐND- UBND thị trấn về chỉ đạo hội nghị, nắm tình hình, lắng nghe ý kiến đề xuất, tâm tư nguyện vọng, đề xuất của đoàn viên.

Đ/c: Nguyễn Văn Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ- chủ tịch Hội đồng nhân dân phát biểu và tặng hoa;

Ông Lê Đăng Hồng- Hội trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh- phát biểu và tặng hoa

Đ/c  Hiệu trưởng và Chủ Tịch công đoàn ký giao ước thi đua.

Các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn ký giao ước thi đua với hiệu trưởng

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Hoạ My Bích Động  năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra,vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Hoạ My Bích Động vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Tập thể CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu./.