A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hòa trong không khí của cả nước chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 19/11/2020, tại trường MN Họa My Bích Động vui mừng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với tinh thần tươi vui, sôi nổi.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động nhằm hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường MN Họa My Bích Động. Đây chính là sợi dây gắn kết tình cảm của các cô giáo và các con học sinh trong trường.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đông đảo các bậc phụ huynh, các cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường. Nhà trường rất vui mừng và vinh dự nhận được những lãng hoa tươi thắm của nhiều đơn vị, tổ chức, đoàn thể, hội PHHS đến chúc mừng nhân ngày lễ đặc biệt này.

Chương trình được tổ chức tại 2 khu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các lớp trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với những người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

    Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường MN Họa My Bích Động đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong chương trình như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các  cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

     Một số hình ảnh diễn ra tại chương trình:

Đ/c Đoàn Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của Hội phụ huynh học sinh tặng nhân ngày 20/11

Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Việt Yên tặng hoa chúc mừng các cô


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 144