A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đồng chí Dương Thị Hoa - Nguyên Hiệu trưởng và gặp mặt đồng chí Đoàn Thị Quyên -Hiệu trưởng trường MN Họa Mi Bích Động

Ngày 29/11/2020, trường Mầm non Họa Mi Bích Động tổ chức buổi chia tay đồng chí Dương Thị Hoa - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và gặp mặt đồng chí Đoàn Thị Quyên - Hiệu trưởng mới trong không khí vui vẻ, trang trọng nhưng cũng vô cùng xúc động!

Ngày 29/11/2020, trường Mầm non Họa Mi Bích Động tổ chức buổi chia tay đồng chí Dương Thị Hoa - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và gặp mặt đồng chí Đoàn Thị Quyên - Hiệu trưởng mới trong không khí vui vẻ, trang trọng nhưng cũng vô cùng xúc động!

Về dự với buổi chia tay và gặp mặt CBQL có đồng chí Dương Thanh Phương - Bí thư Đảng ủy thị trấn Bích Động cùng các đồng chí Trưởng khu, Bí thư Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Bích Động; Ông Lê Đăng Hồng - Trưởng ban đại diện Hội PHHS và toàn thể CBGVNV nhà trường.

Như chúng ta đã biết, cuộc đời của một người giáo viên, ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, những phong trào thi đua lớn của trường MN Họa Mi Bích Động với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của đồng chí Dương Thị Hoa, nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thời gian thấm thot trôi qua, đồng chí Dương Thị Hoa đã được về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2020 - đó là thuận theo lẽ tự nhiên. 

Đồng chí Dương Thị Hoa, sinh ngày 25/10/1965, vào ngành năm 1995. Năm 2003 đồng chí được cấp trên bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu phó trường MN Bích Sơn, từ tháng 5/2005 đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Vân Hà, từ tháng 11/2009 đồng chí được điều động về làm Hiệu trưởng trường MN Tiên Sơn 1 và từ 01/8/2016 đến nay đồng chí được điều động về làm Hiệu trưởng Trường MN Họa My Bích Động. Tổng cộng đồng chí Hoa có 25 năm công tác trong ngành GD, trong đó thời gian công tác của đồng chí Hoa tại trường MN Họa My Bích Động cũng đã được hơn 4 năm. Trong suốt quá trình công tác, đã trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhiều năm liền đạt các danh hiệu GVG, LĐTT, CSTĐ cơ sở, trong những năm làm quản lý, đồng chí đã xây dựng nhà trường nhiều năm đạt tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, bồi dưỡng nhiều thế hệ GVG cấp huyện, cấp tỉnh. Từ khi ra trường đến nay, đồng chí Hoa đã công tác ở 4 trường khác nhau, song có thể khẳng định đồng chí đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục cũng như quản lý, đóng góp to lớn vào sự phát triển đi lên của trường, của huyện. Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian 25 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý GD, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, xông xáo trong các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến. Chia tay với đồng chí Dương Thị Hoa là chia tay một người cô, người chị, người đồng nghiệp đáng mến. Một con người luôn gương mẫu, chăm chỉ trong công việc và đáng để cho mọi người học tập. 

Bên cạnh đó, trường MN Họa My Bích Động cũng rất vinh dự được đón nhận đồng chí Hiệu trưởng mới về trường nhận công tác. Đồng chí Đoàn Thị Quyên được cấp trên bổ nhiệm và điều động về trường MN Họa My Bích Động giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường từ ngày 01/11/2020. 

Tại buổi gặp mặt và chia tay CBQL, đồng chí Dương Thanh Phương - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Bích Động đã có những lời động viên, chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được và ghi nhận những đóng góp to lớn mà đồng chí Dương Thị Hoa đã cống hiến cho ngành giáo dục nói chung và trường MN Họa Mi Bích Động nói riêng. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tới đồng chí Đoàn Thị Quyên và chúc đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, đơn vị công tác mới.

Đồng chí Dương Thị Hoa - Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong suốt thời gian công tác và gắn bó với nhà trường trong niềm xúc động nhưng cũng đầy tự hào, lưu luyến!

Đồng chí Đoàn Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi chia tay đồng chí Dương Thị Hoa - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và gặp mặt đồng chí Đoàn Thị Quyên - Hiệu trưởng mới:

Đồng chí Dương Thanh Phương - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Đồng chí Nguyễn Văn Bính - Bí thư TDP Trung, đại diện các TDP tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Đăng Hồng - Trưởng ban đại diện hội PHHS tặng hoa chúc mừng

Đại diện nhà trường tặng quà chia tay đồng chí Dương Thị Hoa - nguyên Hiệu trưởng

Đại diện BCH Công đoàn nhà trường tặng quà chia tay đồng chí Dương Thị Hoa - Nguyên Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 144