Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí của cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND thị trấn Bích Động, sáng ngày 20/11, UBND thị trấn Bích Động long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho 7 trường học trên địa bàn thị trấn trong đó có trường MN Họa My Bích Động.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần "tôn sư trọng đạo" đến các thế hệ nhà giáo. Đồng thời cũng là dịp để vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy trong năm học 2019 - 2020. Trường MN Họa My Bích Động có 03 đồng chí được tuyên dương, khen thưởng, đó là Đ/c Đoàn Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch công đoàn được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy; đ/c Tống Thị Hảo - Tổ trưởng chuyên môn tổ MG 5 tuổi đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - HĐND - UBMTTQ thị trấn Bích Động, các đồng chí nguyên là Cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường và toàn thể CBGVNV của 7 trường học trên địa bàn thị trấn Bích Động.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại thị trấn Bích Động đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động các Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nền giáo dục của thị trấn nói chung và của các nhà trường nói riêng ngày một phát triển ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: