A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Mầm non Hoạ My Bích Động tổ chức mừng sinh nhật cho công đoàn viên quý II năm 2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020. Ngày 4/7/2020, Công đoàn Trường Mầm non Hoạ My Bích Động tổ chức mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn quý II gồm 7 đồng chí, chương trình tổ chức chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý II. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các công đoàn viên. Góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Dương Thị Hoa Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các đ/c trong cấp uỷ, BGH cùng toàn thể các đồng chí là CB, GV, NV nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch công đoàn giới thiệu đại biểu, đoàn viên công đoàn được chúc mừng sinh nhật quý II và thông qua chương trình.

Tiếp theo: Đ/c Dương Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất: "Trong ngày sinh nhật trọng đại này, xin chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống, chúc các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

  Một số hình ảnh  đáng nhớ của chương trình sinh nhật công đoàn viên quý II.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 144