A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra bếp ăn bán trú tại trường mầm non

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-SYT ngày 05/06/2019 của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang về việc xây dựng mô hình điểm “Nhà hàng ăn uống”, “Bếp ăn tập thể” bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2019; Công văn số 206/ATTP-NV ngày 13/06/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Giang về việc hướng dẫn triển khai xây dựng mô hình điểm “Nhà hàng ăn uống”, “Bếp ăn tập thể” bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh; Thực hiện Kế hoạch số 138/KH-BCĐLN ngày 29/07/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Việt Yên về việc xây dựng mô hình điểm “Nhà hàng ăn uống”, “Bếp ăn tập thể” bảo đảm an toàn thực phẩm huyện Việt Yên năm 2019.  Ngày 03 tháng 12 năm 2019 Trường Mầm non Hoạ My Bích Động được đón đoàn kiểm tra.

 

Lấy mẫu kiểm tra thực phẩm tại các bếp ăn khu Dục Quang

        Qua kiểm tra, trường đã nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị hệ thống sấy chén bát, hệ thống bếp nấu đồng bộ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, dụng cụ chế biến thực phẩm đầy đủ, thiết kế và bố trí bếp nấu ăn đúng theo quy trình một chiều, hợp đồng trách nhiệm với công ty cung ứng thực phẩm, thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thực phẩm đúng quy định. Ban giám hiệu nhà trường đã phân công giáo viên phụ trách công tác bán trú, kiểm tra thực phẩm nhập vào... Ngoài ra, đoàn đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục về an toàn thực phẩm và duy trì tốt mô hình bếp ăn điểm./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 12