Cùng giúp trẻ phòng bệnh từ virus Corona!

TRƯỜNG MN HOẠ MY BÍCH ĐỘNG

Kính gửi: Toàn thể các bậc phụ huynh!

Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng ta cần bình tĩnh, tránh tâm lý hoang mang, đồng thời cần thực hiện các biện pháp để phòng chống bệnh như sau:

1.Thực hiện đeo khẩu trang, mặc áo ấm cho trẻ khi đến trường.

2. Cần cho trẻ ăn đủ các chất dinh dưỡng, ăn chín uống sôi, ăn đủ bữa trong ngày.

3.Cùng nhà trường kết hợp cho trẻ rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, chú ý không để trẻ đưa tay vào miệng hay vào mũi.

4. Nhà trường và gia đình cùng trẻ thực hiện tốt các nội dung:

- Xịt dung dịch kháng khuẩn, lau sàn nhà bằng nước rửa sàn hàng ngày và vệ sinh sạch sẽ đồ dùng, đồ chơi

- Thường xuyên uống nước ấm đầy đủ hàng ngày

- Rửa tay bằng xà phòng

5. Dấu hiệu và cách phòng ngừa Virus Corona:

Vì sự an toàn của trẻ, nhà trường rất mong các bậc phụ huynh cần quan tâm khi trẻ có các dấu hiệu trên, cần nhanh chóng đưa trẻ đến bệnh viện khám và cho trẻ nghỉ học, đồng thời báo lại cho giáo viên chủ nhiệm lớp và nhà trường, phối hợp chặt chẽ với nhà trường để thực hiện tốt việc phòng chống dịch cúm Virus Corona./.